ข่าวอุตสาหกรรม

11 คู่กวาดสามหลังจากที่หมวดกระเป๋ามีห้าเปลี่ยนแปลงใหม่แพทชูลี่

 • วันที่วางจำหน่าย:2016-12-12
 • สรุป:แพทชูลี่ในปีนี้ดำเนินการไฟฟ้าแบรนด์แชงพากระเป๋าปัจจุบันสามซึ่งสามแบรนด์เป็นแบรนด์ต่างประเทศ ELLE, Kipling และ DELSEY ในนามของการดำเนินงาน C.P.U ผู้ชายและผู้หญิงรองเท้าการจัดอันดับ Achette อุตสาหกรรมรองเท้า

  แพทชูลี่ในปีนี้ดำเนินการไฟฟ้าแบรนด์แชงพากระเป๋าปัจจุบันสามซึ่งสามแบรนด์เป็นแบรนด์ต่างประเทศ ELLE, Kipling และ DELSEY ในนามของการดำเนินงาน C.P.U ผู้ชายและผู้หญิงรองเท้าการจัดอันดับ Achette อุตสาหกรรมรองเท้า

  ผู้ผลิตไฟฟ้าในข่าวภาคค่ำทางออนไลน์ที่ 22 พฤศจิกายน, เซี่ยงไฮ้ บริษัท แพทชูลี่ E-commerce (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "แพทชูลี่ผู้ผลิตไฟฟ้า") คู่ 11 ใหม่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ Waldorf Astoria จัดขึ้นร่วมกันนำผู้นำจากที่เกิดเหตุ Lynx เครื่องแต่งกาย ผู้นำต้นทุนโพลีบุคคลที่อยู่ในความดูแลของแบรนด์ต่างประเทศเช่นเดียวกับสื่อการค้า

  แพทชูลี่ในปีนี้ดำเนินการไฟฟ้าแบรนด์แชงพากระเป๋าปัจจุบันสามซึ่งสามแบรนด์เป็นแบรนด์ต่างประเทศ ELLE, Kipling และ DELSEY ในนามของการดำเนินงาน C.P.U ผู้ชายและผู้หญิงรองเท้ารองเท้า achette การจัดอันดับอุตสาหกรรม

  เป็นที่เข้าใจว่าในปี 2016 แพทชูลี่ GMV ได้เกิน 10 ล้าน จากปี 2014 โดยรวม GMV แพทชูลี่ถึง 350 ล้านหยวน 450 ล้านหยวนในปี 2015 วันนี้ที่ $ 1 พันล้านในผู้ผลิตไฟฟ้ากระเป๋าแพทชูลี่ในนามของผู้ประกอบการในโมเมนตัมที่ดีของการพัฒนาผ่านการเปลี่ยนแปลงของผู้ถือหุ้น, การแนะนำทุน intrapreneurship การพัฒนาบุคลากรและวิธีการอื่นตอนนี้แพทชูลี่ในตลาดดิจิตอลนวัตกรรมเทคโนโลยีปรับปรุงความสามารถของผู้ประกอบการในการอัพเกรดจากภายในออก 

  ในเดือนสิงหาคมตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้เปิดเผยของ "เซินเจิ้น ELLASSAY เสื้อผ้า จำกัด ในการซื้อของเซี่ยงไฮ้แพทชูลี่เครือข่ายเทคโนโลยี จำกัด สัดส่วนการถือหุ้น 75% ที่" ประกาศและแสดงราคาโอนหุ้น Patchouli ครอบคลุมเกือบ 2.775 พันล้าน เร็ว ๆ นี้ผู้ให้บริการไฟฟ้าแพทชูลี่เพื่อให้บรรลุความร่วมมือกับเดนมาร์ก PANDORA แบรนด์เครื่องประดับหลังจากการจัดหาเงินทุนสำหรับการเปิดและการดำเนินงานร้านเรือธงคม

  Patchouli จากต้นปีที่จัดตั้งยุทธศาสตร์การพัฒนาหมวดหมู่ลึกผ่านลึกกระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ, เสื้อผ้าและพื้นที่อื่น ๆ ของผู้ผลิตไฟฟ้าข้ามพรมแดนในด้านของระดับ high-end รองเท้ากระเป๋าสร้างสิทธิที่จะพูดแบรนด์ในการดำเนินงานรวมถึงถุงญี่ปุ่นทำไม, เบลเยี่ยม Kipling, สหรัฐอเมริกา Lesportsac กระเป๋าเคมบริดจ์และอื่น ๆ ; มีรองเท้า GEOX เหลืองโลกและแบรนด์ต่างประเทศอื่น ๆ 

  เมื่อปีที่แล้วสองครั้งที่ 11 ยอดขายของ ELLE 23,770,000 หยวนในช่วงคะแนนประเภทแรกครอบครอง ซีอีโอของ Lida ฮุยกล่าวว่าที่ประชุมในดิสก์ที่ซับซ้อนคู่ห้าปีที่ผ่านมาหลังจาก 11 เพื่อจัดแพชชูลีผู้ผลิตไฟฟ้าซีอีโออเรนซ์ Lau ได้กล่าวว่าในปีหน้าจะเปิดสิบครั้งในปีบนพื้นฐานของ 1.2 ล้าน แต่มันเป็นของตัวเอง เป้าหมายนี้ได้รับการสอบสวน แต่ในปีต่อไป, แพทชูลี่จริงๆไม่ผล 12 ล้าน 

  ต้องเผชิญกับประเภทที่แตกต่างกันผู้ผลิตไฟฟ้าที่แพทชูลี่ว่า "เพราะเฉพาะผลิตภัณฑ์" เพื่อให้บริการที่แตกต่างกัน? ตามที่หลิว Zhicheng กล่าวว่าแพทชูลี่ให้กลุ่มโครงการแบรนด์เฉพาะต่างๆทำงานได้อย่างอิสระสำหรับเอกลักษณ์ของแบรนด์แบรนด์ที่ 30 การดำเนินงานมีทีมงานโครงการที่สอดคล้องกัน "ELLE, Kipling, DELSEY จาคอบ, CPU, Pandora, Glamour , Maje, ซานโดร, ยี่ห้ออื่น ๆ เหล่านี้จะมีคณะกรรมาธิการเพื่อการศึกษาก็เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานมากกว่าความแตกต่างแบบดั้งเดิมในการจำแนกตามตลาด, การดำเนินประเภทการบริการลูกค้า. "

  เขาเป็นที่เข้าใจกันว่าคำสั่งที่ได้รับการวางไว้ก่อน 06:00 แพทชูลี่ผู้ผลิตไฟฟ้ารายวันจัดส่งในวันเดียวกันวันเสร็จสิ้นการประมวลผลผลตอบแทนทั้งหมดปริมาณพระอาทิตย์ขึ้นเพียงครั้งเดียวสูงสุด 160,000 ในขณะที่การปรับแต่งสำหรับการวิเคราะห์สินค้าคงคลังของลูกค้าที่แตกต่างกันลดอัตราส่วนสินค้าคงคลังและให้รวมถึง บรรจุภัณฑ์ของขวัญ, การ์ดที่กำหนดเองโพสต์ประกอบการบรรจุภัณฑ์, การเข้ารหัส, บริการลูกค้าและการบริการที่มีมูลค่าเพิ่มอื่น ๆ

  2016 เป็น Usher ไฟฟ้าอุตสาหกรรมซัพพลายเออร์ในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในปี "ค้าปลีกใหม่" แนวคิดนิยมหลิว Zhicheng ว่า "ผู้ให้บริการไฟฟ้าค้าปลีกดำเนินงานภายใต้ยุคใหม่ของการตลาดแบรนด์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเป็น" มุมมอง "ปัจจุบันธุรกิจจำนวนมากพึ่งพายี่ห้อเดิม เงินปันผลที่จะได้รับผลประโยชน์จากการขายมุมมองระยะยาวนี้เป็นพฤติกรรมแบรนด์เบิกเกินบัญชีอย่างจริงจังส่งผลกระทบต่อการพัฒนาระยะยาวของแบรนด์. บริการธุรกิจแพทชูลี่อีคอมเมิร์ซอยู่บนพื้นฐานของการสร้างแบรนด์และการเผยแพร่ดังกล่าวข้างต้นเพื่อให้บรรลุ ชนะการส่งมอบในแบรนด์และประสิทธิภาพการขาย. "

  สิ่งที่สองครั้งที่ 11 "Pa หน้าจอ" หมวดหมู่กระเป๋าของแพทชูลี่ในอนาคตจะมีสิ่งที่ชนิดของการดำเนินการ? 

  หลิว Zhicheng กล่าวว่าความคิดริเริ่มของผู้ผลิตไฟฟ้าที่แพทชูลี่และโลจิสติกรวมแบบออนไลน์และออฟไลน์เพื่อประสบการณ์ของผู้ใช้เป็นศูนย์กลางการที่ราคาของการบริโภคมูลค่าของการบริโภคและความสำคัญมากขึ้นในฉากการตลาดเทคโนโลยีเนื้อหาที่มุ่งเน้นและรูปแบบธุรกิจใหม่นี้ มันจะค่อยๆเปลี่ยนรูปแบบการผลิตไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงใหม่ในอุตสาหกรรม แต่ยังรวมถึงหลายแบรนด์ต่างประเทศและผู้ให้บริการในการดำเนินงานก่อให้เกิดความท้าทายที่สำคัญ

  Patchouli รุ่นเมทริกซ์แบรนด์ปฏิบัติการ

  ดังนั้น Replay แพทชูลี่ในปีนี้จะเป็น "แบรนด์ค้าปลีกหัวใจเดินทางใหม่ใหม่" เป็นรูปแบบหลิว Zhicheng ในที่ประชุมยังได้ร่วมกันจัดจำหน่ายแพทชูลี่ไฟฟ้าในอนาคตจะได้รับการเปลี่ยนแปลงและการอัพเกรดที่สี่: 

  อัพเกรดจิสติกส์ครั้งที่หนึ่ง ปัจจุบันคลังสินค้าแพทชูลี่ 15,000 ตารางเมตรหลิว Zhicheng กล่าวว่ามันจะเริ่มต้น 3-5000000 ตารางเมตรของคลังสินค้าและความจุในปีหน้าเดียวและจัดตั้งย่อยคลังสินค้าในเซินเจิ้นและเมืองปักกิ่งจึงอำนวยความสะดวกในการจัดส่งสินค้าของร้านค้าที่ใกล้ที่สุด;

  II. การจัดตั้ง ERP, CRM ห้างสรรพสินค้าอย่างเป็นทางการครบวงจรบริการ IP ปัจจุบัน Patchouli ทีมไอทีผ่านการพัฒนาตนเอง ERP, CRM, ระบบห้างสรรพสินค้าอย่างเป็นทางการข้อมูลที่ครอบคลุมเพื่อให้การดำเนินการจัดเก็บที่สะดวกมากขึ้นและมีประสิทธิภาพ; 

  III. การสร้างความเข้มแข็งของความสามารถในการบริการลูกค้าส่วนบุคคล การบริการลูกค้าที่ถูกเปลี่ยนชื่อเป็นที่ปรึกษาด้านแฟชั่นเพื่อส่งเสริมแต่ละแบรนด์จัดให้มีที่ปรึกษาด้านแฟชั่นการบริการลูกค้าเพื่อให้มืออาชีพมากขึ้นและส่วนบุคคลลักษณะบริการคู่มือช้อปปิ้ง

  IV. การแนะนำของความสามารถระหว่างประเทศ จากช่วงเริ่มต้นขึ้นในสามของการพัฒนาทีมงานถึง 400 คนในวันนี้แพทชูลี่ปัจจุบันการดำเนินงานกว่า 30 แบรนด์ทั้งแบรนด์ต่างประเทศเพื่อที่จะตอบสนองแบรนด์ต่างประเทศพรสวรรค์นานาชาติที่สำคัญ;

  โวลต์เสริมสร้างความสามารถการสร้างแบรนด์ หลิว Zhicheng กล่าวว่าในอนาคตไม่เพียง แต่ช่องทางขายผู้ให้บริการไฟฟ้าช่องทางในขณะที่แบกฟังก์ชั่นการสื่อสารตราสินค้าและการตอบสนองต่อแนวโน้มนี้แพทชูลี่จะบรรลุการเปลี่ยนแปลงในอนาคตการเปลี่ยนแปลงจากผู้ประกอบการช่องทางจัดจำหน่ายกระแสไฟฟ้าให้กับผู้ประกอบการแบรนด์ที่จะช่วยให้บรรลุแบรนด์ของ อาคารและการเผยแพร่

  ผู้ริเริ่มมาจากประเทศไทยและไต้หวัน Danny Leeได้ประกอบอาชีพการออกแบบและผลิตกระเป๋าเดินทางตั้งแต่ปีพ.ศ.2529 โดยเลือกสันใช้วัสดุใหม่ๆที่ต่างกัน ยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย ไต้หวัน อเมริกาและแคนาดา แบรนด์ Ricardo ของอเมริกาประสบความสำเร็จยอดขายดี ผลิตภัณฑ์ Flying Master ทำให้ลูกค้าที่เดินทางด้วยเที่ยวบินมีความรู้สึกพอใจ พวกเราหวังว่า

  กระเป๋าเดินทางของพวกเราสามารถเดินทางไปกับคุณตลอดในทุกสายการบิน

  Email จดหมายข่าว

  ไม่ต้องกังวลเราเกลียดสแปมจะปกป้องอีเมลของคุณ ;)