ข่าวอุตสาหกรรม

Pinghu กระเป๋าเปิดตัว World Congress การออกแบบอุตสาหกรรม

 • วันที่วางจำหน่าย:2016-12-12
 • สรุป:เมื่อเร็ว ๆ นี้การประชุมการออกแบบอุตสาหกรรมโลกครั้งแรกที่จัดขึ้นในหางโจว Liangzhu ฝันเมืองที่อยู่อาศัย 43 องค์กรจาก 26 ประเทศและภูมิภาคมากกว่า 500 ผู้นำในอุตสาหกรรมที่รวมตัวกันในยอดการสำรวจแนวโน้มการพัฒนาของการวิจัยการออกแบบอุตสาหกรรมนวัตกรรมการออกแบบเพื่อสร้างแพลตฟอร์มใหม่ของโลกที่ให้ความร่วมมือและการพัฒนา

  เมื่อเร็ว ๆ นี้การประชุมการออกแบบอุตสาหกรรมโลกครั้งแรกที่จัดขึ้นในหางโจว Liangzhu ฝันเมืองที่อยู่อาศัย 43 องค์กรจาก 26 ประเทศและภูมิภาคมากกว่า 500 ผู้นำในอุตสาหกรรมที่รวมตัวกันในยอดการสำรวจแนวโน้มการพัฒนาของการวิจัยการออกแบบอุตสาหกรรมนวัตกรรมการออกแบบเพื่อสร้างแพลตฟอร์มใหม่ของโลกที่ให้ความร่วมมือและการพัฒนา

  "Pinghu กระเป๋า" เป็นที่รู้จักกันดีแบรนด์ระดับภูมิภาคในการบังคับเจ้อเจียงอีกครั้งเป็นเจ้าภาพในรูปแบบเฉพาะของการประชุมครั้งนี้อุตสาหกรรมพาวิลเลี่ยน - มาพร้อมกับพิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรมปอทุกรอบการแสดงผลแก่ผู้เข้าพักของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจีนในด้านของถุงออกแบบอุตสาหกรรมล่าสุด การประยุกต์ใช้ผล

  พร้อมกับพิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรม Po ตั้งค่า "การออกแบบ + จิทำ", "คิดสร้างสรรค์การออกแบบ +" "+ ออกแบบ Artisan วิญญาณ" "การออกแบบ + อินเทอร์เน็ต", "การออกแบบ + อุตสาหกรรมห่วงโซ่", "การออกแบบ + แบรนด์" และ "การออกแบบ + ทุนทางการเงิน" "การออกแบบ + ไปพร้อมกัน "แปดหัวข้อที่ได้รับการอธิบายและแสดงให้เห็นถึงความหมายแฝงธีมแนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการเป็นตัวแทนของ

  Pinghu ประเทศจีนเป็นฐานการผลิตของทั้งสามถุงกระเป๋าเดินทางของประเทศจีนมีเกือบ 30 ปีของการสะสมของถุงอุตสาหกรรมถุงที่มีมากกว่า 500 องค์กรการผลิตผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมมากกว่า 30,000 มูลค่าส่งออกปีละกว่าหมื่นล้านหยวน Pinghu ถุงเล่นเต็มไปข้อดีของการฉายรังสีและกระเป๋าผลการจัดกลุ่มอุตสาหกรรมในท้องถิ่นภูมิภาคแม่น้ำแยงซี Delta ผู้นำอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นการบำรุงและเป็นอิสระแบรนด์เพื่อสร้างการพัฒนาถนนสายใหม่ เบ้าเป็นหนึ่งในที่สุดพร้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์พลังใหม่

  ในพื้นหลังเศรษฐกิจใหม่ปกติพร้อมด้วยเบ้าชิ Jihong ประธานของอุตสาหกรรมร่วม Enterprises, ทุนอุตสาหกรรมและทีมงานดำเนินการเชิงพาณิชย์ชั้นนำไม่เพียง แต่จะสร้างความหลากหลายของวัสดุการจัดซื้อวัตถุดิบ, การผลิตสินค้าที่มีการตรวจสอบและทดสอบการตลาดแบรนด์การออกแบบและพัฒนา e-Commerce และรูปแบบใหม่อื่น ๆ แปด Pinghu ต่างประเทศกระเป๋าซิตี้และก่อตั้งสินค้าเครื่องหนังที่จะสร้างระบบนิเวศห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งเป็นเป้าหมายของอุตสาหกรรมแพลตฟอร์มบริการอินเทอร์เน็ต - มาพร้อมกับสมบัติ

  "เรากำลังพยายามที่จะพึ่งพาฐานอุตสาหกรรมของเมืองถุง Pinghu โดย 'มาพร้อมกับ Po' แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมนี้เพื่อการผลิตพืชส่วนธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางร่วมกันของแรงงานที่จะมุ่งเน้นการส่งเสริมการพัฒนาของอุตสาหกรรมการบริการที่จะถือด้วยกันยิ้มโค้งที่ปลายทั้งสองของการพัฒนาในและต่างประเทศ พันธมิตรทางธุรกิจการตลาดเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของตลาดและความปรารถนาดี. "ชิ Jihong กล่าวว่าเพื่อย่นระยะทางและการบริโภคการผลิตขั้วพันธมิตรผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่เราสามารถบรรลุรูปแบบใหม่ของโรงงานผลิตและผู้บริโภคชนะ

  ผู้ริเริ่มมาจากประเทศไทยและไต้หวัน Danny Leeได้ประกอบอาชีพการออกแบบและผลิตกระเป๋าเดินทางตั้งแต่ปีพ.ศ.2529 โดยเลือกสันใช้วัสดุใหม่ๆที่ต่างกัน ยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย ไต้หวัน อเมริกาและแคนาดา แบรนด์ Ricardo ของอเมริกาประสบความสำเร็จยอดขายดี ผลิตภัณฑ์ Flying Master ทำให้ลูกค้าที่เดินทางด้วยเที่ยวบินมีความรู้สึกพอใจ พวกเราหวังว่า

  กระเป๋าเดินทางของพวกเราสามารถเดินทางไปกับคุณตลอดในทุกสายการบิน

  Email จดหมายข่าว

  ไม่ต้องกังวลเราเกลียดสแปมจะปกป้องอีเมลของคุณ ;)