ข่าวอุตสาหกรรม

ฮอลิเดย์กระเป๋ามีอำนาจสูงสุด!

 • วันที่วางจำหน่าย:2016-10-26
 • สรุป:เมืองวินเทจรีสอร์ทสกีจากยุโรปเหนือชายหาด Aurora เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่คุณจำเป็นต้องมีความปลอดภัยและมีความกังวลเป็นกระเป๋าเดินทางของคุณถือการเดินทางที่จำเป็นเช่นความฝันของถุงสมบัติเดินทางในเวลาใด ๆ ได้อย่างรวดเร็วดี คุณจะต้องเกิดขึ้นกับอุปกรณ์มายากล ต่ำที่สำคัญถุงหรูหราธุรกิจจะต้องโยนลงไปในด้านนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกที่แตกต่างกันถุงออกแบบการทำงานอยู่ในขณะนี้ "รู้วิธีที่จะมีชีวิตอยู่" แนวโน้มใหญ่!

  เมืองวินเทจรีสอร์ทสกีจากยุโรปเหนือชายหาด Aurora เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่คุณจำเป็นต้องมีความปลอดภัยและมีความกังวลเป็นกระเป๋าเดินทางของคุณถือการเดินทางที่จำเป็นเช่นความฝันของถุงสมบัติเดินทางในเวลาใด ๆ ได้อย่างรวดเร็วดี คุณจะต้องเกิดขึ้นกับอุปกรณ์มายากล ต่ำที่สำคัญถุงหรูหราธุรกิจจะต้องโยนลงไปในด้านนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกที่แตกต่างกันถุงออกแบบการทำงานอยู่ในขณะนี้ "รู้วิธีที่จะมีชีวิตอยู่" แนวโน้มใหญ่! 

  [แนวโน้มตลาด]

  การบริโภคจุดร้อน:

  ฮอลิเดย์และกระเป๋าธุรกิจถุงพาร์ทิชันและการปกครอง

  แม้ว่าในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นนักธุรกิจโหมดห้อยโหนทุกวัน แต่ในการเดินทางวันหยุดพักผ่อนวันหยุดที่ระดับ high-end กระเป๋าธุรกิจหรูหราให้วิธีการที่จะมีบุคลิกความรู้สึกที่แข็งแกร่งที่โดดเด่นของการออกแบบเพื่อการพักผ่อนกระเป๋าเดินทาง

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำผู้สื่อข่าวเมืองคร่าวๆของห้างสรรพสินค้าที่สำคัญของครอบครัวและชุดการเดินทางทางธุรกิจของกระเป๋าเดินทางส่วนบุคคลรูปแบบการจัดหมวดหมู่เป็นที่ชัดเจนมาก โปรโมชั่นบนเคาน์เตอร์ก่อนวันชาติส่วนใหญ่ของพวกเขาเป็นสีที่สามารถระบุตัวได้อย่างง่ายดายและการทำงานกลุ่มสดใสออกแบบให้มีเอกลักษณ์ที่เดินทางมาพักผ่อนกระเป๋าเดินทาง นอกจากนี้ให้กับธุรกิจที่ได้รับกระเป๋าเดินทางที่มั่นคง, กระเป๋าเดินทางที่เดินทางมาพักผ่อนส่วนบุคคลจะกลายเป็นผู้บริโภคร้อนเกิดขึ้นของผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

  ต้องเผชิญกับแบรนด์ที่สำคัญในแง่ของการใช้วัสดุที่ใช้ในสภาพแวดล้อมมากหลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจการออกแบบแบบพกพารายละเอียดเพิ่มเติมการแบ่งการทำงานมีการแข่งขันการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีจุดเน้นที่แตกต่างกัน นี้สะท้อนให้เห็นถึงคนเดินทางวัตถุประสงค์และลักษณะกลายเป็นความหลากหลายมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก่อนและมีความเต็มใจที่จะไปกับกระเป๋าออกแบบแบ่งพอดีกับสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันและการเดินทาง เมื่อเทียบกับอดีตที่ผ่านมาเกือบไม่มีถุงไนลอนสีดำกับธุรกิจออกแบบโลโก้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Island Resort ยากมากที่จะเห็นฉากดังกล่าว

  นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยแบบพกพาเด็กการ์ตูนการออกแบบกระเป๋าเดินทางได้กลายเป็นบริโภคใหม่ฮอตสปอต พ่อแม่ของวันนี้ก่อนที่จะไปในวันหยุดไม่เพียง แต่สำหรับการซื้อของพวกเขาสำหรับกระเป๋าเดินทาง แต่ยังเตรียมกระเป๋าเดินทางพิเศษสำหรับเด็กเพื่อให้เด็กในระหว่างการเดินทางมากขึ้นความรู้สึกของการมีส่วนร่วมและดีขึ้นสามารถที่จะปลูกฝังความเป็นอิสระของเด็กทัศนคติความรับผิดชอบ

  การวิเคราะห์ตลาด:

  นักท่องเที่ยวมีความกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับสิ่งที่ถุงรายละเอียด?

  แข็งหรืออ่อนกล่องทนต่อการตก? ซึ่งล้อเรียบและเงียบ? การระเบิดซิปล็อคและความปลอดภัยซึ่งเป็นความปลอดภัยมากขึ้น? กระเป๋าเดินทางได้เกิดขึ้นเมื่อมุมมองที่แตกต่างกันเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมเพื่อหารือในประเด็น

  รองประธาน Samsonite ของประเทศจีน, Marui Guo บอกนักข่าว Yangcheng ข่าวภาคค่ำกล่าวว่าผู้บริโภคในประเทศและผู้บริโภคชาวยุโรปทางเลือกในกระเป๋าเดินทางที่มีแตกต่างกันบาง ผู้บริโภคชาวอเมริกันโดยทั่วไปฟังก์ชั่นของกระเป๋ากังวลโดยเฉพาะและบางรายละเอียดการออกแบบอาจจะไม่โดยเฉพาะการดูแลในขณะที่ผู้บริโภคชาวจีนมีความสนใจมักจะมากขึ้นในรายละเอียดและการออกแบบในขณะที่ยังมุ่งเน้นไปกับการใช้งานของเสื้อผ้าและรูปแบบการแข่งขันและรายละเอียดบางส่วนของกระบวนการการเดินทางที่ สัมผัสกับความสนใจมากขึ้น

  แม้กระทั่งคนที่ธุรกิจในขณะที่ในวันหยุดยังมีลักษณะเหมือนการใช้งานที่เพิ่มขึ้นของการ "หยุด" กระเป๋าเดินทาง นาย Marui Guo กล่าวว่า "เราพบว่าคนสมัยใหม่ชอบที่จะเดินทางไปเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดินทางมาพักผ่อนก่อนที่คนอื่น ๆ กระเป๋าเดินทางเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำงาน แต่ตอนนี้มันจะเข้าใจว่าเป็นสไตล์ส่วนตัวกระเป๋าวิถีชีวิต . สะท้อนให้เห็นถึง "เหล่านี้มีรายละเอียดการออกแบบรวมถึง: เมื่อคุณกำลังลากกระเป๋าเดินทางในขณะที่เดินคนจากกล่องสีรูปร่างและแม้กระทั่งเสียงของกล่องลูกกลิ้งนี้เพื่อกำหนดขนาดของลักษณะส่วนบุคคลของคุณและตัวตนและอื่น ๆ ในขณะที่ผู้หญิงมีความกังวลเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในถุงถุงของพื้นที่เปียกและแห้งไม่มีการออกแบบรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทแบบพกพาและอื่น ๆ เห็นได้ชัดว่าถุงได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของตัวละครของบุคคลบุคลิกภาพและการพักผ่อนที่จะกลายเป็นจุดสนใจของแนวโน้มในอนาคตและกระเป๋าเดินทางและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

  กรณียาก + ล้อเป็นแนวโน้มที่สำคัญที่ผ่านมาสองปีที่ใช้งานง่ายและความพยายามเมื่อเดินทางภายในวัตถุของการป้องกันคือรอบคอบมากขึ้น กรณียากที่ปิดผนึกอย่างสมบูรณ์แม้จะอยู่ในสายฝนและน้ำความปลอดภัยบนประสิทธิภาพที่โดดเด่น บางยี่ห้อที่เรียกว่าแม้กรณียากสามารถวางโดยตรงในแม่น้ำโดยไม่ต้องล่องแพน้ำงัดแงะการรักษาความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรมกว่านุ่มกับฉันมากกว่าความยาว

  อย่างไรก็ตามประโยชน์ของกรณีนุ่มความสะดวกสบายยังไม่ยอมรับ scalability กล่องนุ่มเหมาะสำหรับการเดินทางไม่สามารถควบคุมตัวเองซื้อซื้อซื้ออะไหล่ของพวกเขาขยาย Shopaholic เวลาใดก็ได้ กรณีที่อ่อนมักจะเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ชั้นสะดวกสบายมากขึ้นที่จะวางบางอย่างในเวลาใด ๆ (สำหรับการรักษาความปลอดภัยเป็นต้น) ต้องได้รับวัตถุขนาดเล็กในชั้นนอก กรณีที่ยากเพราะคุณต้องการที่จะรักษาความสมบูรณ์ของกล่องด้านนอกก็เป็นเรื่องยากที่ชั้นนอกกรอบบวกนามสกุลเห็นบ่อยกรณียากที่ผู้ใช้จำเป็นต้องเปิดกล่องในหน้าของการรักษาความปลอดภัยทั้งความสะดวกสบายที่อ่อนแอ 

  หลากหลายแบบพกพา

  นอกเหนือไปจากคันเดิมลากฉันผู้ก่อตั้งที่น่าตื่นตาตื่นใจกระเป๋าเดินทางแบบพกพานอกจากนี้ยังสามารถได้รับการต้อนรับมากขึ้นในปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์สำหรับปลายทางและการเดินทางการเดินทางที่ซับซ้อนมากขึ้น วัสดุน้ำหนักเบาเช่นถุงผ้าใบกันน้ำรวมทั้งแกนด้านล่างในเวลาใด ๆ พกพาสะดวกไหล่กลับลากสามวิธีที่แตกต่างกันในการดำเนินการเมื่อไม่จำเป็นต้องพับเป็นชิ้นเล็ก ๆ ในกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ 

  ที่ซับซ้อนมากขึ้นสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในระยะยาวที่มีความยืดหยุ่นวาไรตี้วาไรตี้กระเป๋าเดินทางนี้ "กล่องใหญ่ตั้งกล่องเล็ก" ของรูปแบบนอกจากนี้ยังเป็นจริงมาก ยกตัวอย่างเช่นในยุโรปญี่ปุ่นและอื่น ๆ สถานที่สาธารณะหลายเมืองที่คุณสามารถเดินทางลงไปเป็นจำนวนมากของการเดินทางเล็ก ๆ ตัวอย่างเช่นการใช้จ่าย 1,2 ทัศนศึกษาวันที่ไปยังเมืองใกล้เคียงสัมภาระคุณสามารถที่จำเป็นชั่วคราว การปรากฏตัวของถุงเงินฝากของประชาชนที่เพียง แต่นำกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กที่สามารถใช้สำหรับระยะสั้น 

  ประสบการณ์ Daren

  วิธีการเลือกกระเป๋าเดินทาง

  POPIL: Snow ประเทศนอร์ดิกและเมืองญี่ปุ่นมีสองกระเป๋าเดินทางมาก

  Illustrator, ผู้อำนวยการเคลื่อนไหว ในฐานะที่เป็นหนึ่งในห้าเลือกตั้งน้ำทะเลทั่วโลกเขามีส่วนร่วมในสามเดือน "ขั้วโลกคืน 100DaysOfPolarNightMagic ·โครงการสำรวจประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่มีมนต์ขลังมาก 100 วัน 'ในประเทศฟินแลนด์และการจัดนิทรรศการในกวางโจว

  การผจญภัยแฟนอาร์ต 

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: การผจญภัยสามเดือนในฟินแลนด์มีไม่กี่กระเป๋าเดินทางหรือไม่? ตามลำดับวิธีการจำแนกวิธีการที่จะใช้งานหรือไม่

  แมวขนมหวาน: สามเดือนในการเดินทางที่ยากลำบากนี้การสำรวจการเดินทางและฉันเอาทั้งหมดสามกระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่มาตรฐานอื่น ๆ ที่เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังมีกระเป๋า ใช้รายการฉันมักจะแบ่งประเภทในแต่ละวันเป็นจุดที่ดีวาดบนถุงขนาดเล็กแตกต่างกันภายใน เมื่อผมใช้คุณสามารถแบ่งและเร็ว ๆ นี้ใส่ลงไปในกระเป๋าเป้สะพายหลังของฉันสำหรับการใช้งานกลางแจ้งภายใน

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: เช่นนี้มาเป็นเวลานานช่วงทางภูมิศาสตร์ของการเดินทางคุณในการเลือกกระเป๋าที่จะมีมูลค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่?

  POPIL: การเดินทางข้ามพรมแดนเป็นเวลานานผมเปรียบเทียบค่าความทนทานของลำต้นตามด้วยการปรากฏตัวของสัมผัส เวลาที่จะอาร์กติกนี้ผมนำจำนวนมากให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ความร้อนพิเศษ ดังนั้นการที่แข็งแกร่งปลอดภัยและสามารถติดตั้งโครงสร้างพาร์ทิชันที่เหมาะสมเป็นความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันสำหรับสัมภาระการเดินทางผจญภัย

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวระยะยาวและแตกต่างกันดังนั้นคุณเลือกกระเป๋าเดินทางที่แตกต่างกัน? 

  Candy Cat: อันที่จริงผมมีกล่องที่มีขนาดแตกต่างกันเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับระยะยาวของฉันและการเดินทางระยะสั้น ญี่ปุ่นได้รับที่จะเดินทางไปอยู่กับขนาดเล็กมาก แต่มันเหมาะสำหรับการจัดเก็บชั่วคราวกล่องลงในกล่องขนาดเล็ก มันเหมาะสำหรับการดำเนินงานที่สะดวกคุณสามารถใส่ในรถแท็กซี่

  รูปร่างคล้ายเรือสีแดงเป็นกล่องเก็บข้อมูลที่ผมใช้ในกระเป๋าเดินทางหิมะ ใส่กระเป๋าในหิมะมือถือไม่ต้องพึ่งพาลำเดียวกัน ดังนั้นตามไปยังสถานที่ที่แตกต่างกันหรือเราจะใช้บางส่วนของคุณสมบัติพิเศษของอุปกรณ์ 

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: คุณชอบสิ่งที่กระเป๋าเดินทาง? จะมีการตั้งค่าพิเศษใด ๆ หรือได้สัมผัสกับมันได้หรือไม่

  แมวขนมหวาน: ฉันชอบกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา แต่ยังแข็งแรงและง่ายและไม่แฟนซีเกินไป นอกจากนี้ผมชอบกระเป๋าเป้สะพายหลังสามารถจะกลายเป็นกิจกรรมกลางแจ้งประเภทที่น่าตื่นตาตื่นใจของรถเข็นอยู่ห่างสำหรับการเดินทาง 

  รายละเอียดกล่องผมชอบที่จะทำงานเพื่อให้ทุกครั้งที่กระเป๋าเดินทางของฉันซึ่งมีชั้นลอยใส่คู่อื่น ๆ ของรองเท้าวิ่ง แต่บางครั้งฉันจะให้ค่าอุปกรณ์พิเศษเหล่านั้น กระเป๋าสัมภาระหลังจากทั้งหมดเป็นตู้เสื้อผ้าส่วนบุคคลขนาดเล็ก ในขณะที่ฉันจะไม่นำทุกอย่าง แต่ตำแหน่งที่ว่างตามการตั้งค่าส่วนบุคคลและนิสัย ทุกครั้งที่ผมจะใช้กระเป๋ารวบรวมและเสื้อผ้าที่มีการบีบอัดฝุ่นให้น้อยที่สุด

  ในความเป็นจริงทุกครั้งที่ผมวาดกลัวมากฉันไม่สามารถคิดการรักษาความปลอดภัยที่วางอยู่บนเครื่องบินก็จะมีการตั้งข้อสังเกตว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งบางรายการอาจดูเหมือนจะมีปัญหากับการไม่มากเกินไปเท่าที่เป็นไปซื้อในประเทศ 

  ธุรกิจแฟชั่น Jing พัดลม 

  หลี่หยาง: ธุรกิจท่องเที่ยวจากการใช้ประโยชน์จากกระเป๋าเดินทาง

  อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ W ตลาดกว่างโจวโรงแรม 

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: ธุรกิจหรือท่องเที่ยวด้วยตนเองคุณเลือกกระเป๋าเดินทางที่แตกต่างกันหรือไม่? รายละเอียดของความต้องการการทำงานคืออะไร?

  หลี่หยาง: สำหรับผมจุดประสงค์การเดินทางสองผมจะใช้กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ การเดินทางทางธุรกิจเพราะมันจะเข้าร่วมการประชุมที่แตกต่างกันจัดงานเลี้ยงจึงมีชุดกระเป๋าเดินทางจำนวนมากรวมทั้งรองเท้ากับเสื้อผ้าดังนั้นในกระเป๋าเดินทางหวังว่าจะมีพาร์ทิชันพิเศษปริมาณที่มีขนาดใหญ่พอชุดที่สามารถวางเรียบ แต่ยังเพิ่มเติม ดำเนินสบาย ๆ (มันควรจะกล่าวเป็นจำนวนมากของชุดลำลอง) เพื่อที่ว่าหลังจากกิจกรรมทางธุรกิจสามารถเยี่ยมชมบางรูปร่างที่แตกต่างสามารถเปลี่ยนได้ในท้องถิ่น

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: คุณชอบหาอาหารการเดินทางจะไปกับไวน์หรือของที่ระลึกพิเศษอื่น ๆ เมื่อคุณเดินทาง? เมื่อใช้กระเป๋าเดินทางบรรจุสิ่งที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งของคุณหรือไม่ 

  หลี่หยาง: ใช่นี้เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ผมชอบที่จะใช้กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่! ฉันมักจะเห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่ติดอาวุธด้วยถุงขนาดใหญ่ที่สนามบินเนื่องจากการกวาดล้างอากาศยานเป็นเรื่องยากและทำให้เป็นระเบียบ ดังนั้นพื้นที่กระเป๋าเดินทางพอที่จะมีบทบาทสำคัญผมชอบที่จะใส่ทุกอย่างในกล่องยัดกระเป๋าเดินทางตรวจสอบออกเพื่อที่พวกเขาจะเดินทางแสง

  เมื่อบรรจุวางสินค้าหนักหรือรายการที่ยากร่างกายของฉันเช่นรองเท้าที่มีกล่องรองเท้าของเหลวในกล่องที่อยู่ใกล้กับเว็บไซต์ของล้อในขณะที่รายการที่มีน้ำหนักเบาที่สุดที่จะตัดรายการที่เปราะบางในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องแหวน ด้านข้างของกล่องเพราะเมื่อลุกขึ้นยืนหรือยกของหนักจะมีความดันลดลง รายการขนาดเล็กหรือบางเสื้อผ้าแป้งไม่จำเป็นต้องผ่านพวกเขาทำหน้าที่เป็นฟังก์ชั่นป้องกันการชนกันยัดในทุกซอกทุกมุม 

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: ไปที่สถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันให้เลือกกระเป๋าเดินทางที่แตกต่างกันได้หรือไม่ 

  หลี่หยาง: ใช่แม้กระทั่งการเดินทางไปต่างประเทศผมไม่ชอบเดินสไตล์หมัด แต่จะหาเมืองที่ชื่นชอบปักหลักและแล้วการฉายรังสีไปยังเมืองโดยรอบ ดังนั้นนอกเหนือไปจากกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ของฉันพร้อมแล้วที่จะมีการเตรียมความพร้อมถุงร่างกาย Duffel นุ่มฉันไม่ต้องการที่จะใช้รายการที่สามารถวางอยู่ภายในกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่, การเก็บรักษาที่สถานีรถไฟโรงแรมหรือการจัดเก็บข้อมูลแบบพกพา ถุงตัวอ่อนสามารถใช้ 1-2 วันสำหรับการจัดสรรการเดินทางระยะสั้น 

  Yangcheng ข่าวภาคค่ำ: คุณชอบสิ่งที่กระเป๋าเดินทาง? จะมีผู้ใดตั้งค่าพิเศษหรือประสบการณ์? 

  หลี่หยาง: ผมเองชอบธรรมดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสีดำกระเป๋าเดินทางล้อร่างกายอย่างหนักเปลือกไม่ต้องแซนวิชให้การเดินทางที่ถือภาพทางปัญญาที่สง่างาม

   

  ผู้ริเริ่มมาจากประเทศไทยและไต้หวัน Danny Leeได้ประกอบอาชีพการออกแบบและผลิตกระเป๋าเดินทางตั้งแต่ปีพ.ศ.2529 โดยเลือกสันใช้วัสดุใหม่ๆที่ต่างกัน ยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย ไต้หวัน อเมริกาและแคนาดา แบรนด์ Ricardo ของอเมริกาประสบความสำเร็จยอดขายดี ผลิตภัณฑ์ Flying Master ทำให้ลูกค้าที่เดินทางด้วยเที่ยวบินมีความรู้สึกพอใจ พวกเราหวังว่า

  กระเป๋าเดินทางของพวกเราสามารถเดินทางไปกับคุณตลอดในทุกสายการบิน

  Email จดหมายข่าว

  ไม่ต้องกังวลเราเกลียดสแปมจะปกป้องอีเมลของคุณ ;)