ข่าวอุตสาหกรรม

กระเป๋าแบรนด์ที่แข็งแกร่งบุกอินเทอร์เน็ตมีโอกาสได้หรือไม่

 • วันที่วางจำหน่าย:2016-07-11
 • สรุป:กระเป๋าแบรนด์ที่แข็งแกร่งบุกอินเทอร์เน็ตมีโอกาสได้หรือไม่

  กระเป๋าแบรนด์เดิม "Yi มินิ" ในปีที่ผ่านมาคู่ 11 โปรโมชั่นใหญ่แบรนด์อันดับสามในการขายกระเป๋าอินเทอร์เน็ตมีข้อสงสัยในหมู่ระดับแรกไม่มี แต่ในช่วง 11 วันถุงแมวหมวดหมู่เท่าตัวจัดอันดับโดยรวม แต่เพียงความนับถือที่ 11

  ในปีนี้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นแบรนด์แบรนด์ตัวแทนยี่กระเป๋ามินิเดิมอินเทอร์เน็ตสามารถคว้าแชมป์ไปครอง? ไม่ว่าจะเป็นในใบหน้าของกระเป๋าแบรนด์กระเป๋าเดินทางระหว่างประเทศที่แข็งแกร่งในปัจจุบันในหมู่สิบหรือไม่?

  แบรนด์กระเป๋ามินิยี่ก่อตั้งเดิมของข้าว (เฉิน Zhong ดัตช์) โผงชี้ให้เห็นว่าภายใต้สถานการณ์ปกติเศรษฐกิจได้เข้าโบนัสผู้ผลิตไฟฟ้าใหม่หายไปถุงกระเป๋าแบรนด์ต่างประเทศและแบรนด์ดั้งเดิมมีการบังคับให้ผู้ผลิตไฟฟ้ายี่มินิไม่ได้อยู่ ง่าย

  "เราเป็นแบรนด์แสงกระเป๋าหรูต่างประเทศตียากเพราะตำแหน่งหนัง Yi ขนาดเล็ก, ช่วงราคาหลักระหว่าง 400 หยวน 600 หยวนราคาของแบรนด์เดิมของกระเป๋าที่อยู่ในชั้นแรก. ถุงส่วนใหญ่ราคาแบรนด์เดิม ประมาณ 200 หยวนซึ่งเป็นราคาที่ยากที่จะกระทบแบรนด์หรูแสงจะไม่ทิ้งราคา. "ข้าวโผงผางจากมุมมองของข้อมูลยี่ขนาดเล็กมากของการสูญเสียลูกค้าไปยัง MK (Michael Kors), โค้ช, เคทสเปดและอื่น ๆ แบรนด์หรูแสง ด้วยความเคารพต่อผู้หญิงสไตล์ที่เป็นครั้งแรก แต่ในหมวดหมู่กระเป๋าผู้บริโภคยังคงให้ความสำคัญที่ดีในการเป็นแบรนด์ อย่างพลังงานแบรนด์อ่อนแอซึ่งคือการทดสอบที่รุนแรงเป็นถุงเดิม Yi มินิใบหน้าแบรนด์

  ข้าวกล่าวว่าผู้บริโภคซื้อกระเป๋าแบรนด์ยังคงเป็นอย่างที่ใส่ใจตอนนี้ซื้อหุ้นทั่วโลก, การเดินทางขาออกมีความสะดวกมากผู้บริโภคสามารถเป็นราคาที่ถูกมากในการซื้อกระเป๋าแบรนด์หรูแสงเฟสกระเป๋าราคา Biyimini ไม่ เพิ่มสูงขึ้นมาก ลงเส้นแบบดั้งเดิมมากขึ้นของแบรนด์ห้างสรรพสินค้าสายเป็นราคาที่ 1,000 หยวน แต่รุ่นระเบิดหลักราคาเส้นเป็น $ 499 ส่วนราคา $ 599 ซึ่งเป็นราคาที่ยังและยี่มินิเป็นของราคาเดียวกัน "แม้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราในฝีมือที่มีคุณภาพเป็นอย่างไม่สูญเสียคนที่แม้จะอยู่ในวัสดุหลายชนิดและรายละเอียดของกระบวนการนี้ยังดีกว่าคนอื่น ๆ แต่แบรนด์ของพวกเขาเป็นจริงที่แข็งแกร่งกว่าเรานี้เป็นข้อเท็จจริงวัตถุประสงค์."

  ต้องเผชิญกับสถานการณ์เช่นนี้นโยบายจะนำ Yangchangbuduan Yi มินิไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงระยะสั้น: ทั้งสองเริ่มที่จะบังคับให้ขึ้นรับรู้แบรนด์และกระดานสั้นอื่น ๆ แต่ยังเพื่อเสริมสร้างการรวมข้อดีอยู่ของพวกเขา ข้าวกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า "ผมรู้สึกขอบคุณไปยังคู่แข่งของเราก็คือพวกเขาให้เราเห็นข้อบกพร่องของตัวเองเพื่อให้ดีขึ้นใบหน้าของพวกเขาเองดีกว่าที่จะเพิ่มประสิทธิภาพที่ผ่านมาของตัวเองได้ยืนยันสไตล์ยี่มินิของการทำงานอยู่เสมอคือเรามุ่งเน้นเพียง ทำด้วยตัวเอง 100% ของพลังงานในทุกด้านของผลิตภัณฑ์การศึกษาด้วยตนเองหรือบริการอื่น ๆ และเรียกร้องความสนใจให้กับคู่แข่งและเพื่อนเกือบเป็นศูนย์ แต่วันนี้เราจะต้องทำให้การเปลี่ยนแปลงเราจะต้องทำให้เป็นส่วนสำคัญ ความพยายามที่จะศึกษาของฝ่ายตรงข้ามได้เปรียบของฝ่ายตรงข้ามที่จะเรียนรู้โดยการเรียนรู้ที่จะหาข้อบกพร่องในการแข่งขัน. จงรู้ที่ไม่สามารถได้รับบนพื้นดินจะแห้ง. "

  ขาวอธิบายกับปัจจุบันนี้เวที "ไม่ง่าย" กลยุทธ์โดยรวม Yi มินิแนวทางอุดมการณ์คือ "ข้าวกว้างขุดลึก, ความแข็งแรงภายในที่จะทำ" อุดมการณ์แนวทางแน่นอนไม่ได้หนึ่งปี แต่ต้อง 2--3 ปี กับ 2--3 ปีให้ไปที่อาคารทศวรรษที่สองมินิยี่ของการแข่งขันหลัก "มันเป็นค่าที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนาของเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพสูงไม่เหมาะสำหรับมหาราชกระโดดไปข้างหน้าในกลยุทธ์ที่มีการเปลี่ยนแปลง. การพัฒนาผู้ผลิตไฟฟ้าไปยังขั้นตอนนี้ได้รับความแข็งแรงโดยรวมของ บริษัท ฯ ในการแข่งขันในความสามารถการสร้างทีมงานที่อยู่ในอำนาจแบรนด์ ในการออกแบบผลิตภัณฑ์และห่วงโซ่อุปทานการอัพเกรด, การบูรณาการทรัพยากรในภายนอกที่มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการภายในและ

  องค์กรในทุกด้านของวัฒนธรรมและสถาบันการศึกษาและอื่น ๆ เรามีการปรับปรุงระบบ "

  ยี่มินิในที่สุดสิ่งที่มันทำสิ่งที่ไม่กี่?

  เบาะกระดานสั้น: การเพิ่มอำนาจแบรนด์

  ตามเครือข่ายอำนาจพันล้านรัฐเป็นที่เข้าใจว่ายี่มินิได้เริ่มขึ้นแล้ววางแผนเส้น แต่จุดเริ่มต้นที่จะไม่ต้องการโดยช่องทางออฟไลน์เพื่อพิชิตตลาดใหม่หรือเพื่อให้เกิดการเติบโตของยอดขายใหม่ แต่จะได้รับผ่านการจัดวางสายที่อยู่ภายใต้การยกอำนาจแบรนด์ . ข้าวที่นำมายี่ขนาดเล็กอยู่ในขณะนี้มองหาช้อปปิ้งมอลล์ที่เหมาะสมมีแผนจะเปิดแบรนด์ร้านเรือธง นอกจากนี้ความร่วมมือ Yi มินิ IP นอกจากนี้ยังมีการวางแผนและความหลากหลายของภาพยนตร์, ภาพเคลื่อนไหว, IP ศิลปะสำหรับความร่วมมือข้ามพรมแดน

  ข้าวยอมรับว่า: "ในแบรนด์ที่ผู้คนกว่าที่เราจะหายไปสิบปีหรือแม้กระทั่งทศวรรษที่ผ่านมาก่อนการจัดตั้งของแบรนด์วันนี้ในใจของผู้บริโภคทราบแบรนด์ Yi มินิเดิมยังคงเป็นหนุ่มสาวมากที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้ในยี่ห้อสินค้า ขึ้นการลงทุนเพื่อพยายามที่จะค่อย ๆ ทำขึ้นกระดานสั้นเพื่อค่อยๆสร้างการรับรู้แบรนด์มินิ Yi. "

  รวมประโยชน์: เพื่อบังคับให้ชุมชนสถานีเคลื่อนที่

  ในทางตรงกันข้ามกับสั้นบอร์ดที่เต็มไปด้วย Yi มินิไม่ได้ผ่อนคลายข้อได้เปรียบที่มีอยู่ของการควบรวมกิจการ

  ข้าวที่นำมายี่มินิข้อดีอย่างหนึ่งคือการที่ลูกค้าที่ผ่านมาและเก่าที่จะซื้ออัตราที่สูงที่ซับซ้อนซึ่งเป็นศูนย์รวมที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์มินิยี่และการบริการลูกค้า จากกระบวนการ PC เพื่อการเปลี่ยนแปลงปลายมือถือยี่มินิ microblogging เป็นครั้งแรก แต่ในไมโครช่องค่อนข้างย้อนหลัง "เราต้องการที่จะสร้างใหม่ลูกค้าเก่าของเราได้เปรียบในการดำเนินงานที่ไมโครช่องการดำเนินการเลือกตั้งไปวางไว้ในที่สำคัญที่สุด ตำแหน่ง. "

  ยี่มินิในขณะนี้ทั่วท้ายของช่องไมโครได้จัดประมาณ 50 ชุมชน, แนวคิดหลักของชุมชนเหล่านี้ไม่ได้ Yi Mini ตำแหน่งเกรด "ศิลปินหนัง" แต่ "เนื้อสัมผัสของชีวิตศิลปิน" ปรัชญาของชีวิต

  ข้าวกล่าวว่า: "ชุมชนของผู้ใช้และความสัมพันธ์ของเราไม่มีการซื้อขายลูกค้าสัมพันธ์และธุรกิจและเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและแฟนหรือมากขึ้นเช่นคู่ค้าหรือพันธมิตรในด้านของความสัมพันธ์เดียวกันซึ่ง ความสัมพันธ์ของสายพันธุ์ที่ใกล้ชิดและให้ความสำคัญกับอารมณ์ความรู้สึกที่เราจะไปร่วมกันเพื่อสร้างความคิดของชีวิตหรือวัฒนธรรมผู้จัดการชุมชนของเราจากจุดเริ่มต้นของพนักงานของเราตอนนี้ช้าได้กลายเป็นตัวแทนของผู้ใช้ของเรา. "

  การตัดสินข้าวผู้ใช้ในอนาคตอาจจะมีมากขึ้นของชุมชนผู้ใช้ยังจะนำเสนอในชุมชน N, ความสัมพันธ์ระหว่างชุมชนเหล่านี้และผู้ใช้อาจจะไม่ได้รับประโยชน์หรือแบรนด์ที่แข็งแกร่งแข็งแรง แต่ค่าเดียวกันและวัฒนธรรม มันมีความสอดคล้องกับทัศนคติหรือปรัชญาของชีวิต ในวัฒนธรรมร่วมกันและปรัชญาของชีวิตพวกเขาร่วมกันเป็นอาสาสมัครชุมชนและไปในการสร้างชุมชนแห่งนี้

  ขยับขยายช่องว่าง: เพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์

  ข้าวที่ได้รับในคุณภาพของถุง Yi มินิมีความมั่นใจมาก "คุณภาพเป็นอย่างที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่กว่าที่เรามีหลายยี่ห้อในรายละเอียดของการจัดการที่เรายังไม่ได้ทำดี. แต่เราไม่สามารถจะพอใจกับเปรียบในการแข่งขันนี้เราจำเป็นต้องดำเนินการแข่งขันช่องว่าง ขนาดใหญ่ที่มีแม่ Xiaochang พูดคือ 'ปล่อยให้คู่แข่งของเราไม่เห็นหาง'. "

  ยี่มินิในปีนี้ยังคงเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ทำมากของการกระทำชิ้นของแต่ละรูปแบบมีความซับซ้อนมากขึ้นและจบการตายทั้งหมด ถุงของชิ้นส่วนการทำงานที่ซับซ้อนมากขึ้นปลีกย่อยชุมนุมรู้สึกดีขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานออกจากผลิตภัณฑ์ แต่ค่าใช้จ่ายสูงและพืชทั่วไปจะไม่สามารถทำ

  ข้าวกล่าวว่าส่วนใหญ่ของโรงงานและถุงจะเว้ารูปด้วยมือของคนงาน แต่แต่ละรุ่น Yi มินิแม่พิมพ์ที่กำหนดเองเพื่อให้บรรลุ ระดับสูงสุดของความต้องการสินค้าที่มีความรู้สึกในการที่จะช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกว่าสินค้าไม่ได้เป็นวัตถุ แต่มีความรู้สึกของจิตวิญญาณบางสิ่งบางอย่างในส่วนของถุง Yi มินิทำอย่างไรกับผลไม้ปั้น ตัวอย่างเช่นความโค้งเล็กน้อยของเส้นที่จะสะท้อนให้เห็นถึงสามมิติในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องสูญเสียการติดต่อ แต่เบื้องหลังการตายที่จะจ่ายเงินหลายพันดอลลาร์มากขึ้นกว่าค่าใช้จ่ายของวรรคของแต่ละคน

  วัสดุตกแต่งภายในในผู้บริโภคไม่สามารถมองเห็นยี่มินิยังได้รับการอัพเกรด ข้าวกล่าวว่าเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่เพียง แต่อยู่ในมือของช่วงเวลาที่มันเป็นสิ่งสำคัญหลังจากที่ใช้เวลานานถ้ารุ่นก็ยังดีผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานและนี่คือภาพสะท้อนในมูลค่าของวัสดุตกแต่งภายในที่มีคุณภาพสูง ในขณะเดียวกันยี่ Mini ผลสายรถในการศึกษาหวังแนะนำอุปกรณ์จากต่างประเทศและวัตถุดิบใช้และถามซ้ำ ๆ สำหรับเชฟฝึกซ้อมครอสติจิตวิญญาณแบบไดนามิกมากขึ้น

  ข้าวกล่าวว่า "ค่าใช้จ่ายสูงของความสำเร็จที่มีคุณภาพดี" ซึ่งเป็นมินิยี่ได้ยืนยันแนวคิดผลิตภัณฑ์เสมอ "นั่นเป็นเหตุผลที่แพคเกจขนาดเล็กยี่ขายไม่ได้ราคาถูก แต่ผู้ใช้จะเป็นไปตามเหตุผล."

  นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง: หลายแบรนด์ปรับโครงสร้างทีมงานสนุก

  นอกจากนี้ยังมีผ้าเบาะสั้นและรวมประโยชน์ แต่ยังแข็งขันปรับองค์กรทีม Yi ขนาดเล็ก, และดำเนินกลยุทธ์มัลติแบรนด์

  ข้าวในปีนี้ยี่มินิกับโครงสร้างทีมสัณฐานวิทยาเวิร์กโฟลว์ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยนและการเปลี่ยนแปลงเช่นกลุ่มอาลีจะทีมจะต้องปรับตัวให้เข้า "ขนาดเล็กแผนกต้อนรับส่วนหน้าและขนาดกลางไต้หวัน" เป็นโครงสร้างองค์กร Yi มินิยังสัตย์ซื่อ พยายามที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าเล็ก ๆ "ต้อนรับขนาดเล็กจะมีความยืดหยุ่นมากและพื้นหลังทั้งสามารถให้การสนับสนุนข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเหมาะดีกว่าที่จะรูปแบบของตลาดในปัจจุบัน. ตอนนี้ 90, ความคิดของการเปลี่ยนแปลง 00 หลังจากนั้นไม่นานก่อนที่โครงสร้างเป็นเรื่องยากที่จะตอบสนองทันเวลาได้อย่างรวดเร็วสามารถทำให้เกิดปฏิกิริยา lagged, ตัดสินใจ Pianman ขาดของกำลังการผลิตที่เป็นนวัตกรรมใหม่. "

  ยี่ Mini-ชั่วโมงแผนกต้อนรับส่วนหน้าความพยายามในการจัดส่วนใหญ่ผ่านการดำเนินงานย่อยแบรนด์ที่จะสะท้อนให้เห็นถึง ยี่มินิในปีนี้เปิดตัวสองแบรนด์ใหม่จันทร์หลินเป็นแบรนด์ที่เน้นกระเป๋าลมแห่งชาติปูยีเป็นตำแหน่งตราสินค้าสำหรับมือมือสองแบรนด์อยู่ในเบื้องหน้าของโหมดอิสระขนาดเล็กของการดำเนินงาน พวกเขาร่วมกันพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของ บริษัท ฯ , การเงิน, ไอทีและระบบห่วงโซ่อุปทานและทรัพยากรอื่น ๆ แต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์บริหารแบรนด์และกลยุทธ์การตลาดเป็นทีมรบขนาดเล็กแบรนด์แต่ละ 3-4 คนน้อยมาก ข้าวกล่าวว่าที่ดังกล่าวเป็นทีมขนาดเล็กมากขึ้นแบบไดนามิกและมากน้อยของภาระของการตัดสินใจได้เร็วขึ้นนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง

  แต่ข้าวยังเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบันในองค์กรได้เริ่มต้นเพียงผลที่ได้คือไม่ได้ผลอย่างเต็มที่ แต่ในทิศทางนี้ยังคงพยายามและปรับจะกลายเป็นมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  นอกจากนี้ข้าวเชื่อว่าตอนนี้ไม่ได้เป็นแบรนด์ย่อยเดิมของขั้นตอนการพัฒนาที่ดีแบรนด์ใหม่ที่จะรับรู้และการยอมรับจากทุกคนได้รับลูกค้าใหม่และประสบความสำเร็จในการทำกำไรก็เป็นเรื่องยากมาก ข้าวยังชี้ให้เห็นว่าในเวลาเดียวกันขณะนี้คุณสามารถพยายามที่จะให้ความร่วมมือโดยวิธีการแนะนำของบางแบรนด์ย่อยเช่นแบรนด์และความร่วมมือต่างประเทศหรือการพัฒนาของจำนวนของความร่วมมือข้ามพรมแดนเราสามารถเป็นได้ทั้งฝ่ายตรงข้ามก็สามารถเป็นพันธมิตร

  สรุป: ในที่สุดข้าวยอมรับ :. "ประเภทนี้ค่อนข้างกระเป๋าและประเภทอื่น ๆ ที่สำคัญของเสื้อผ้าสำหรับหลายปีรับล้าหลังคู่ของพวกเขาอุทธรณ์กระเป๋าไม่ได้มองไปที่อยู่ข้างในกระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าและอื่น ๆ ออกจากวงกลมที่จะเห็นโลกภายนอกเท่านั้น เป็นทิศทางที่ถูกต้องมากขึ้นในกระเป๋าภายในเราจะต้องร่วมมือกันทำงานร่วมกันเพื่อการวิจัยเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเปลี่ยนแปลงห่วงโซ่อุปทานนวัตกรรมและการวิจัยวัสดุ ...... ทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันได้เปรียบของคนทุกคนที่เข้ามาในข้อได้เปรียบคือการ มันเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์มากที่สุดยี่ Mini ยินดีที่จะแบ่งปันทั้งหมดของข้อดีและบรรลุความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน. "

  ผู้ริเริ่มมาจากประเทศไทยและไต้หวัน Danny Leeได้ประกอบอาชีพการออกแบบและผลิตกระเป๋าเดินทางตั้งแต่ปีพ.ศ.2529 โดยเลือกสันใช้วัสดุใหม่ๆที่ต่างกัน ยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย ไต้หวัน อเมริกาและแคนาดา แบรนด์ Ricardo ของอเมริกาประสบความสำเร็จยอดขายดี ผลิตภัณฑ์ Flying Master ทำให้ลูกค้าที่เดินทางด้วยเที่ยวบินมีความรู้สึกพอใจ พวกเราหวังว่า

  กระเป๋าเดินทางของพวกเราสามารถเดินทางไปกับคุณตลอดในทุกสายการบิน

  Email จดหมายข่าว

  ไม่ต้องกังวลเราเกลียดสแปมจะปกป้องอีเมลของคุณ ;)