ข่าวอุตสาหกรรม

11 คู่กวาดสามหลังจากที่หมวดกระเป๋ามีห้าเปลี่ยนแปลงใหม่แพทชูลี่

แพทชูลี่ในปีนี้ดำเนินการไฟฟ้าแบรนด์แชงพากระเป๋าปัจจุบันสามซึ่งสามแบรนด์เป็นแบรนด์ต่างประเทศ ELLE, Kipling และ DELSEY ในนามของการดำเนินงาน C.P.U ผู้ชายและผู้หญิงรองเท้าการจัดอันดับ Achette อุตสาหกรรมรองเท้า

Pinghu กระเป๋าเปิดตัว World Congress การออกแบบอุตสาหกรรม

เมื่อเร็ว ๆ นี้การประชุมการออกแบบอุตสาหกรรมโลกครั้งแรกที่จัดขึ้นในหางโจว Liangzhu ฝันเมืองที่อยู่อาศัย 43 องค์กรจาก 26 ประเทศและภูมิภาคมากกว่า 500 ผู้นำในอุตสาหกรรมที่รวมตัวกันในยอดการสำรวจแนวโน้มการพัฒนาของการวิจัยการออกแบบอุตสาหกรรมนวัตกรรมการออกแบบเพื่อสร้างแพลตฟอร์มใหม่ของโลกที่ให้ความร่วมมือและการพัฒนา

ฮอลิเดย์กระเป๋ามีอำนาจสูงสุด!

เมืองวินเทจรีสอร์ทสกีจากยุโรปเหนือชายหาด Aurora เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่คุณจำเป็นต้องมีความปลอดภัยและมีความกังวลเป็นกระเป๋าเดินทางของคุณถือการเดินทางที่จำเป็นเช่นความฝันของถุงสมบัติเดินทางในเวลาใด ๆ ได้อย่างรวดเร็วดี คุณจะต้องเกิดขึ้นกับอุปกรณ์มายากล ต่ำที่สำคัญถุงหรูหราธุรกิจจะต้องโยนลงไปในด้านนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกที่แตกต่างกันถุงออกแบบการทำงานอยู่ในขณะนี้ "รู้วิธีที่จะมีชีวิตอยู่" แนวโน้มใหญ่!

กระเป๋าแบรนด์ที่แข็งแกร่งบุกอินเทอร์เน็ตมีโอกาสได้หรือไม่

กระเป๋าแบรนด์ที่แข็งแกร่งบุกอินเทอร์เน็ตมีโอกาสได้หรือไม่

ผู้ริเริ่มมาจากประเทศไทยและไต้หวัน Danny Leeได้ประกอบอาชีพการออกแบบและผลิตกระเป๋าเดินทางตั้งแต่ปีพ.ศ.2529 โดยเลือกสันใช้วัสดุใหม่ๆที่ต่างกัน ยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย ไต้หวัน อเมริกาและแคนาดา แบรนด์ Ricardo ของอเมริกาประสบความสำเร็จยอดขายดี ผลิตภัณฑ์ Flying Master ทำให้ลูกค้าที่เดินทางด้วยเที่ยวบินมีความรู้สึกพอใจ พวกเราหวังว่า

กระเป๋าเดินทางของพวกเราสามารถเดินทางไปกับคุณตลอดในทุกสายการบิน

Email จดหมายข่าว

ไม่ต้องกังวลเราเกลียดสแปมจะปกป้องอีเมลของคุณ ;)