เกี่ยวกับเรา

Flying Master

ผู้ริเริ่มและก่อตั้งได้ประกอบกิจการออกแบบและผลิตกระเป๋าเดินทางในประเทศไทยและได้เริ่มสร้างแบนรด์ด้วยวัสดุใหม่ๆ คัดสันเรื่องคุณภาพของวัสดุ และยกระดับมูลค่าของแบรนด์ตลอดเวลา แบรนด์ Flying Master มีความหมายว่า เป็นผู้นำทางด้านการบินและการเดินทาง วัตถุประสงค์คือหวังว่ากระเป๋าเดินทางสามารถท่องเที่ยวไปบนฟ้ากับผู้ใช้ แบรนด์ได้จดทะเบียนที่ประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2533 และเริ่มจัดจำหน่ายเมื่อปี พ.ศ. 2535 ยอดสั่งซื้อสูงมากในช่วงเวลานั้น ยอดขายต่อวันสูงสุดถึง 6000 ใบ แต่เนื่องจากปัจจัยวิกฤตการเงิน ทำให้ต้องหยุดจำหน่าย ถึงแม้ว่าเป็นเช่นนี้ Flying Master อาศัยความได้เปลียบเป็นตัวแทนจำหน่าย แบรนด์ Ricardo Beverley Hills ในภาคตะวันออกไกลเป็นเวลายาวนาน อยู่ในประเทศไทย,ไต้หวัน,อเมริกาและแคนาดา มายี่สิบกว่าปีสร้างผลงานดีเด่นหลายต่อหลายครั้ง ทำให้เข้าใจความสำคัญของเรื่องคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ฉนั้น  กว่า 14 ปีของของการคิดค้น Flying Master ตกลงเริ่มและได้ทดลองจำหน่ายที่ประเทศจีนโดยใช้เครื่องหมาย Flying Master ภายใต้ความได้เปรียบแบรนด์ที่เน้นเรื่องคุณภาพสูง  ภายใต้ทีมงานที่มีการร่วมมือกันกับแผนกอื่นๆที่รับประกันคุณภาพ  ริเริ่มกระเป๋าเดินทางที่ลักษณะเบา ทนทานต่อการสึกหรอ ทนทานต่อแรงกระแทก สอดคล้องกับการใช้งาน  ได้รับการบริการอย่างดีและรวดเร็วในราคาอย่างย่อมเยา หาได้ที่ Flying Master เท่านั้นเอง เราเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ของเราจะได้รับการสนับสนุนและโปรดปรานจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก และจะเป็นผู้นำในวงการกระเป๋าเดินทางอย่างแน่นอน 

 

 

fmd02.jpg

fmd01.jpg

fmd03.jpg

fmd04.jpg

fmd05.jpg

 

ผู้ริเริ่มมาจากประเทศไทยและไต้หวัน Danny Leeได้ประกอบอาชีพการออกแบบและผลิตกระเป๋าเดินทางตั้งแต่ปีพ.ศ.2529 โดยเลือกสันใช้วัสดุใหม่ๆที่ต่างกัน ยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทย ไต้หวัน อเมริกาและแคนาดา แบรนด์ Ricardo ของอเมริกาประสบความสำเร็จยอดขายดี ผลิตภัณฑ์ Flying Master ทำให้ลูกค้าที่เดินทางด้วยเที่ยวบินมีความรู้สึกพอใจ พวกเราหวังว่า

กระเป๋าเดินทางของพวกเราสามารถเดินทางไปกับคุณตลอดในทุกสายการบิน

Email จดหมายข่าว

ไม่ต้องกังวลเราเกลียดสแปมจะปกป้องอีเมลของคุณ ;)